1. NUMEROLOGY LÀ GÌ?

Xã hội ngày càng phát triển, những công cụ khám phá, thấu hiểu bản thân cũng được biết đến và ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Numerology là một trong nhiều những công cụ hữu ích đó.

Hiểu một cách đơn giản thì thuật ngữ “Numerology” chỉ mối quan hệ giữa một con số và bản chất, ý nghĩa thần bí của nó trên bình diện cá nhân và cả thế giới, đồng thời cũng là nghiên cứu về giá trị số của bảng chữ cái.

Có nhiều hệ thống Numerology bắt nguồn từ nhiều nền văn minh trên thế giới như Atlantis, Babylon, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Hy Lạp Cổ Đại…trong đó cổ xưa nhất phải kể đến hệ thống Numerology của người Chaldea.

Cách đây hơn 2500, nhà Toán học, triết gia của Hy Lạp Pythagoras đã đến Ai Cập và dành hơn 20 năm cuộc đời mình để tìm hiểu về Numerology cổ, từ đó đúc kết và phát triển chúng thành Numerology “hiện đại” được sử dụng rộng khắp thế giới như hiện nay, và ông cũng được xem là ông Tổ của Numerology hiện đại.

Theo ông, mỗi con số dù lớn hay nhỏ đều có thể rút gọn lại thành 1 chữ số, và mỗi chữ số ấy mang năng lượng rung động riêng của vũ trụ, đồng thời cũng nói lên những đặc điểm, tính cách và những gì một con người đã, đang và sẽ trải qua trong cuộc sống này một cách chính xác bởi “các con số không biết nói dối”.

Pythagoras chính là người phát minh ra định lý Pytago – một trong những định lý nổi tiếng nhất trong toán học, mô tả mối quan hệ giữa ba cạnh trong một tam giác vuông. Cho đến nay, sau khoảng 2500 năm thì định lý này vẫn được dạy trong môn toán ở các trường cấp hai trên toàn thế giới, điều đó cho thấy ông chính xác là một thiên tài của thời đại, vì vậy những gì ông nghiên cứu sẽ thực sự là những báu vật mà chúng ta cần phải khai thác.

 

10 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA NUMEROLOGY

1. Để biết bạn là ai và tại sao bạn ở đây trên Trái Đất

Trước hết, thông qua những con số tính từ ngày sinh và tên của bạn, bạn có thể dễ dàng biết bạn là ai, tại sao bạn lại ở đây trên trái đất, sự vĩ đại của bạn là gì, những đặc điểm tích cực và tiêu cực của bạn, tiềm năng của bạn là gì, bạn có thể và nên làm những trong cuộc sống của mình.

Biết rõ bản thân là thành tựu lớn nhất của bạn, nó hướng dẫn bạn lựa chọn nguyên nhân sống của chính mình.

Theo cách tương tự, bạn có thể tìm ra tiềm năng của bất kỳ ai thông qua các con số của họ.

2. Để biết sự tương thích giữa hai người

Numerology rất hữu ích để biết sự tương thích giữa hai người. Nếu hầu hết các số lõi của họ tương thích với nhau, thì cả 2 sẽ có khả năng tương thích cao và ngược lại. Những người không hợp nhau nếu đến với nhau sẽ nảy sinh mâu thuẫn và có thể không đạt được nhiều thành tựu. Hơn nữa, họ có thể gặp phải những nỗi buồn và tai họa. Ngược lại, hai người hợp nhau nếu đến với nhau sẽ rất hòa thuận, gắn bó, tham gia công việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công.

Biết được khả năng tương thích thông qua số học rất hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Bạn có thể chọn người bạn đời hoàn hảo của mình, đối tác kinh doanh, nhân viên, v.v. Một người bạn đời hoàn hảo được chọn thông qua số học sẽ đưa bạn đến một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, thành công và lâu dài. Tương tự như vậy, việc lựa chọn một đối tác kinh doanh hoàn hảo thông qua số học sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn và họ sẽ không có bất kỳ tranh chấp nào giữa các đối tác.

3. Để chọn đúng nghề nghiệp của bạn

Nếu tìm hiểu và đi sâu vào việc phân tích từng con số, bạn dễ dàng nhận thấy rằng những con số cụ thể có liên quan đến các lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. Ví dụ: vì số 1 là số dẫn đầu, khám phá, khởi xướng, quản lý, v.v. Nếu số 1 tồn tại trong các con số cốt lõi của bạn và đặc biệt là số sinh hoặc số đường đời của bạn, bạn có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, nhà thám hiểm , người khởi xướng, ông chủ hoặc người quản lý. Ở đây leader không chỉ có nghĩa là một nhà lãnh đạo chính trị mà còn là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng phòng, sếp, đội trưởng, trưởng nhóm, trưởng nhóm, v.v.. Nếu bạn chọn nghề theo con số và đam mê của mình thì sẽ rất có lợi cho bạn vì nó sẽ mang lại cho bạn một thành công rực rỡ. Như vậy, môn số học rất hữu ích để chọn đúng nghề nghiệp. (Chúng ta sẽ có một bài cụ thể để nói sâu hơn về việc chọn nghề nghiệp).

4. Để chọn một cái tên phù hợp cho con

Tên là một điều rất quan trọng. Đó là danh tính đầu tiên của bạn. Trong số học số đầu tiên của tên là một trong những số quan trọng nhất được xem xét để đọc. Nếu tên tương hợp với số sinh hoặc số đường đời của một người thì tên đó sẽ rất có lợi cho người đó. Vì vậy, trong khi bạn chọn một cái tên cho con mình, bạn nên cân nhắc về số học.

5. Để chọn một tên doanh nghiệp phù hợp

Chọn một tên doanh nghiệp phù hợp là một điều rất quan trọng. Tin hay không thì tùy, tên doanh nghiệp phù hợp được chọn theo số học có thể thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp đó, và mặt khác nếu tên doanh nghiệp không tương thích về mặt số học với chủ doanh nghiệp, nó có thể tạo ra những vấn đề lớn, thậm chí có thể dẫn đến phá sản và gần hơn của doanh nghiệp. Tôi biết rõ rằng nhiều nhà kinh doanh lớn đã thất bại trong việc tồn tại, và nguyên nhân chính đằng sau sự thất bại đó là do tên tuổi của doanh nghiệp.

6. Để chọn tên một thương hiệu hoặc tên sản phẩm phù hợp

Tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm cũng quan trọng như tên doanh nghiệp. Vì vậy, trong khi chọn một tên thương hiệu hoặc tên doanh nghiệp, bạn nên xem xét số học.

7. Để tìm giải pháp cho các vấn đề của bạn

Đây là một lợi ích khác nhưng rất quan trọng của thuật số học. Hầu hết các giải pháp được đưa ra thông qua thuật số là: sử dụng các con số may mắn và màu sắc may mắn. Một số nhà toán học và số học đề xuất thay đổi tên hoặc thay đổi chính tả, phần này xin hãy đọc lại bài trước trên Fanpage để tìm hiểu liệu việc đổi tên có thật sự hiệu quả không?

Tuy nhiên, thuật số nên được sử dụng theo câu nói cổ xưa, "Phòng bệnh hơn chữa bệnh". Điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng số học để ngăn chặn các vấn đề và những điều tiêu cực có thể thu hút bạn trong tương lai hơn là tìm ra giải pháp sau khi các vấn đề thực tế được mời đến với bạn. Việc ngăn chặn điều gì đó sẽ xảy ra ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn là sửa chữa những thiệt hại sau khi nó đã xảy ra.

8. Để chọn một thành phố phù hợp với nghề nghiệp và cuộc sống của bạn

Một số nơi, thành phố hoặc quốc gia rất may mắn cho bạn, trong khi những nơi khác có thể tạo ra khó khăn. Sử dụng số học, bạn có thể tìm thấy thành phố, thị trấn hoặc quốc gia tốt nhất của mình, nơi thành công của bạn sẽ ở tầm cao nhất. Để chọn những nơi tốt nhất cho sự nghiệp hoặc cuộc sống của bạn, bạn phải tính toán số lượng tên của những nơi đó và phải tìm ra sự tương thích với những con số cốt lõi của bạn. Những nơi tương thích với hầu hết các con số cốt lõi của bạn là tốt nhất cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

9. Để có được thành công lớn và đạt được mục tiêu của bạn

Một khi bạn biết bản thân và điểm mạnh của mình thông qua số học, và bắt đầu sử dụng điểm mạnh của mình theo cách tích cực vì lợi ích của bản thân và lợi ích của xã hội, bạn sẽ dẫn mình đến thành công lớn trong nỗ lực, công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng việc sử dụng đúng các phép số giúp bạn luôn lạc quan, tràn đầy năng lượng và động lực.

10. Để chọn một bút danh phù hợp

Nếu bạn là một tác giả, hoặc sắp trở thành một tác giả, môn số học có thể giúp bạn nếu bạn muốn có một bút hiệu. Hơn nữa, số học có thể cho bạn biết liệu bạn có nên trở thành người viết đúng câu chuyện, một tiểu thuyết gia, một nhà phê bình, một nhà viết kịch bản, một nhà viết nội dung hay một nhà văn trong một trong những lĩnh vực viết lách khác.

Hơn nữa, nếu bạn muốn trở thành đồng tác giả, môn số học có thể giúp bạn biết được sự tương thích giữa cả hai người.