1. BÀI HỌC NGHIỆP

Được hiểu là những đặc điểm tính cách bạn còn thiếu và bạn cần phải bổ sung bài học ấy để giúp bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Tài năng và kỹ năng bạn có được mã hóa bằng các chữ cái và con số trong tên của bạn. Những đặc điểm này là công cụ cần thiết để tìm ra những gì bạn có thể làm trong cuộc sống này. Các công cụ mà bạn thiếu là các chữ cái và số bị thiếu cho thấy bạn cần phải có những kỹ năng nào.

Tuy nhiên, điều chúng ta cần xét đến ở đây là nhìn tổng quan về bộ số, nhìn con đường chúng ta đi, mục đích chúng ta hướng đến để có được thành công, hạnh phúc thực sự và những kế hoạch dài hạn trong tương lai…v..v để xem đâu là bài học chúng ta nên tập trung và đâu là bài học có thể bổ sung dần sau được.

Những người thiếu từ 3 trở lên cần phải nỗ lực hơn nữa cho sự nghiệp và hình ảnh xã hội. Ngay sau khi bạn sở hữu những phẩm chất mà bạn đã thiếu trước đây, bạn sẽ có thể thấy cuộc sống của mình thay đổi như thế nào. 

Số 0 hoặc không thiếu số nào

Nếu bạn không có Bài học về Nghiệp báo, điều đó có nghĩa là bạn thực sự rất hiếm. Bạn có sự cân bằng nội tâm, bạn linh hoạt với mọi thứ mới, và có thể đối phó với vấn đề của mình và đưa ra lời khuyên cho người khác.

Bạn đang cố gắng để bản thân trở nên tốt hơn và đóng góp cho xã hội. Bạn mang lại sự hài hòa cho thế giới này và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Thiếu số 1

Hãy trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn, đừng trốn tránh các cơ hội, hãy mạnh dạng theo đuổi chúng. Trách nhiệm là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, vì vậy đừng e ngại mà hãy quyết tâm hơn nữa để đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Hãy trở nên độc lập và ra những quyết định cho cuộc đời mình, sự chần chừ chỉ khiến bạn dễ dàng bị đẩy ra khỏi cuộc chơi. Bạn biết đấy, bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn tưởng, vì vậy hãy chứng tỏ bản thân, khai phá tiềm năng bên trong bạn. Thay vì chờ đợi những ý kiến của người khác thì bạn cần tự chủ và lắng nghe động lực thúc giục bên trong của mình nhé!

Thiếu số 2

Bạn sẽ cần học cách hợp tác, giúp đỡ và đóng góp. Vai trò của sự hòa đồng và các mối quan hệ thực sự có một vị trí rất quan trọng bởi nó sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống và giá trị công việc của bạn. Mọi thành quả sẽ đến với bạn một cách xứng đáng sau khi bạn học cách trở nên kiên nhẫn hơn. Bạn nên thoải mái chia sẻ thành công với những người xung quanh, ngay cả khi bạn là người chính tìm ra mọi thứ và hoàn thành dự án thành công.

Thiếu số 3

Bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống trong cuộc sống mà bạn cần phải cực kỳ sáng tạo và sử dụng tất cả tiềm năng của trí thông minh và sự hóm hỉnh của mình. Bạn cần học cách tin tưởng vào bản thân, dựa vào trực giác của mình và làm theo những gì có vẻ đúng với trái tim mình. Hãy suy nghĩ lạc quan và thay đổi góc nhìn liên tục trong cuộc sống để nhận ra rằng, mọi thứ không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ.

Thiếu số 4

Bạn cần duy trì một số quy tắc bắt buộc và thực hiện chúng theo quy trình. Bạn cần tạo ra mục tiêu và theo đuổi một cách kiên trì. Hãy nhìn vào thực tế và trở nên chăm chỉ hơn, đừng ngại khó khăn bởi đơn giản đó chỉ là những bài học đang cần bạn tốt nghiệp. Nếu gặp thất bại cũng đừng ngại bắt đầu lại nhé.

Thiếu số 5

Hãy đón nhận những thách thức và cơ hội trong cuộc sống của bạn. Nắm lấy cơ hội, đi du lịch khi có thể. Cố gắng tìm những con đường chưa được khai phá và xem những gì mọi người chưa nhìn thấy. Mở rộng chân trời của bạn theo nghĩa đen.Trải nghiệm của bạn sẽ không chỉ cung cấp cho bạn kiến ​​thức mà còn mang lại cho bạn thật nhiều những điều thú vị của cuộc sống.

Thiếu số 6

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để học cách thể hiện cảm xúc của mình tốt hơn nhưng đừng ngại làm điều đó. Hãy thể hiện tình yêu thương vốn có bên trong bạn. Học cách bao dung và có trách nhiệm hơn với những người thân yêu. Đừng quên tầm quan trọng của việc tạo ra sự hòa hợp trong những mối quan hệ xung quanh mình.

Thiếu số 7

Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn, tìm hiểu và đi sâu hơn vào các tình huống khác nhau. Trên hành trình của mình, bạn cần thêm một chút tĩnh lặng và kín đáo để suy ngẫm về những bài học, chân lý cuộc sống. Tìm kiếm cho mình một đức tin sẽ giúp cho bạn vững vàng hơn trong cuộc sống.

Thiếu số 8

Bạn cần trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn. Những bài học về quản lý tài chính là điều bạn nên bổ sung cho mình, tuy nhiên đừng quá chú tâm về nó mà cần biết cách để cân bằng giữa đời sống vật chất và tinh thần. Hãy mở rộng tầm nhìn, lên kế hoạch cụ thể cho những việc cần làm và theo đuổi chúng đến cùng.

Thiếu số 9

Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết cách tha thứ cho quá khứ và những lỗi lầm. Học cách bao dung và sẵn lòng phụng sự bạn sẽ nhận ra rằng, lòng tốt và sự đồng cảm sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt, bạn sẽ ngạc nhiên rằng cho đi có thể dễ chịu hơn là nhận. Đừng ngại thể hiện bản thân và sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ người khác bởi biết đâu ở đó sẽ có những thông tin thực sự hữu ích dành cho bạn.

2. NỢ NGHIỆP

Trong suốt chặng đường tiến hóa lâu dài của mình, chúng ta đã tích lũy được vô số trí tuệ và đưa ra nhiều lựa chọn tích cực có lợi cho tương lai của chúng ta.

Trong quá trình đó, chúng ta cũng đã từng mắc sai lầm, và đôi khi lạm dụng những món quà mà chúng ta được tặng. Và đó là nguyên nhân bạn xuất hiện những con số Nợ Nghiệp trong bài báo cáo của mình và bạn cần phải học cách để vượt qua chúng.

Nợ nghiệp 13/4

Đây là món nợ cho thấy cuộc sống của bạn sẽ thường xuyên gặp những trở ngại liên quan đến công việc và sự ổn định, ổn định ở đây bao gồm cả trong việc thiết lập mục tiêu, ý chí và cả cảm xúc….

Điều này được giải thích rằng trong kiếp trước bạn là một người lười biếng, đã bỏ bê công việc của mình, phó mặt nó cho người khác làm và hưởng lợi trên điều đó. Chính vì vậy trong kiếp sống này bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn sự việc mà chỉ có sự tập trung, chăm chỉ và kiên trì của chính bạn mới giúp cho bạn cải thiện được công việc, cuộc sống của mình chứ không thể nhờ vào sự giúp đỡ của một ai khác. Hay nói cách khác, sẽ không có nhiều hoặc thậm chí là không có cái gọi là MAY MẮN xuất hiện trong sự nghiệp của bạn, vì vậy đừng chọn "đi đường tắt" bởi chỉ có sự chăm chỉ, cần cù, kiên định của bạn mới có thể làm nên mọi thứ.

Hãy sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ và thực hiện nó một cách kỷ luật, có trật tự chứ không dựa vào hay bỏ dở chúng cho bất kỳ ai.  Đôi lúc món nợ Nghiệp này cũng khiến bạn sa vào công việc nội trợ một cách quá đà, thỉnh thoảng cũng khiến cho bản thân sợ cái chết hoặc không thể làm được mọi thứ mình muốn trong đời. Tuy nhiên, khó khăn là thử thách. Những bài học này lại chính là cơ hội để cho bạn bắt đầu lại, để tái tạo và tái sinh. Vì vậy hãy vượt qua nó!

Nợ nghiệp 14/5

Đây là con số cho thấy cuộc sống của bạn sẽ thường gặp phải những khó khăn trong việc cân bằng và thể hiện tính kỷ luật, ổn định trong công việc. Bạn sẽ thường xuyên mất thăng bằng và lạm dụng quyền tự do của mình.

Điều này được giải thích rằng ở kiếp trước, có thể bạn đã làm cho nhiều người khác phải chịu đựng sự lạm dụng của bạn. Có thể bạn đã lợi dụng lòng tin trong chuyện tình cảm bằng những lời hứa hẹn đầy mê hoặc nhưng lại mang đến một kết thúc buồn kèm sự tổn thương cho đối phương vì sự trăng hoa, đa tình, thiếu chung thủy của bạn. Bằng việc sa đà vào một thú vui nhục dục, thể xác nào đó mà bạn quên đi những giá trị của gia đình, tình yêu thương và các mối quan hệ xung quanh, từ đó gây nên những sự rạn nứt.

Vì vậy điều bạn cần làm bây giờ là học cách quản lý tự do cá nhân, quản lý những ham muốn xác thịt hay sử dụng những chất kích thích hay đơn giản là quá đam mê một món ăn nào đó bên trong mình, hãy đưa ra cho mình những khuôn khổ và học cách giới hạn lại bản thân mình. Điều này không quá khó nhưng cũng không dễ, quan trọng là lòng quyết tâm và ý chí của bạn để vượt qua nó.

Nợ nghiệp 16/7

Đây là con số cho thấy cuộc sống bạn sẽ thường phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến trách nhiệm, tình yêu và sự hòa hợp.

Điều này được giải thích rằng ở kiếp trước thường xuất hiện những sự “quyến rũ” xung quanh bạn, quanh gia đình, con cái hoặc người bạn đời của bạn và rồi bạn đã bị cuốn theo những sự “quyến rũ” đó và sẵn sàng từ bỏ con cái, gia đình chỉ để nhận được thứ yêu thương mà mình muốn. Và cách để hiểu được những tổn thương mà chúng ta đã gây ra cho người khác là hãy tự mình sống đúng với những cảm giác tổn thương ấy. Chính vì vậy mà trong kiếp sống này, có thể bạn sẽ liên tục gặp những vấn đề về chuyện tình cảm, tình duyên, con cái và gia đình.

Vì vậy điều bạn cần làm ở đây chính là hãy tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình một cách khôn ngoan và học cách chung thủy. Nếu vô tình gặp khó khăn trong việc tình cảm, hãy tìm kiếm những phương tiện tiến hóa về mặt tâm linh hay gặp gỡ những người khác ở cấp độ bậc thầy tâm lý, triết học để tìm cách giải quyết.

Tuy nhiên, khó khăn là thử thách. Những bài học này lại chính là cơ hội để cho bạn bắt đầu lại, để tái tạo và tái sinh. Vì vậy hãy vượt qua nó!

Nợ nghiệp 19/1

Đây là con số cho thấy cuộc sống của bạn sẽ thường gặp những trở ngại khi đối diện với chính mình và những người khác.

Điều này được giải thích rằng ở kiếp trước, bạn đã sử dụng quyền lực và sức mạnh của mình đối với người khác. Bạn đã kiêu ngạo và tự cao, tự đại, bạn lợi dụng người khác để làm cho bản thân mình trở nên giá trị hơn.

Vì vậy điều bạn cần làm ở đây là học cách tôn trọng người khác, trở nên bao dung hơn và quản lý cái tôi của chính mình. Bạn không được sử dụng người khác để xây dựng hình ảnh cho bản thân mình, mà bạn cần phải phục vụ người khác để tạo cho mình giá trị, để đạt được thành công và sự tôn trọng.

Tuy nhiên, khó khăn là thử thách. Những bài học này lại chính là cơ hội để cho bạn bắt đầu lại, để tái tạo và tái sinh. Vì vậy hãy vượt qua nó!